Menu

Tin tức

Mẹo tìm túi xách hàng hiệu giảm giá bền và đẹp

Hiện nay, việc chọn lựa túi xách hàng hiệu ngày càng khó khăn hơn do có nhiều mẫu mã đa dạng. Bạn khó phân biệt được đâu là sản phẩm tốt. Bạn cần phải biết cách chọn lựa thật khôn khéo. Sau đây là 4 lời khuyên chân thành dành cho bạn :

Thứ nhất là đảm bảo sự hoàn thiện

Tốt nhất là phải kiểm tra thật kỹ lưỡng từ trong ra ngoài. Đặc biệt là xem sản phẩm có những khuyết điểm nào ?
Ví dụ : da làm túi cần phải đảm bảo độ mềm và mịn. Bạn nên nhớ rằng da càng mềm thì giá sản phẩm sẽ càng đắt. Ngoài ra, những loại túi da trơn và thiết kế càng ít chi tiết sẽ càng dễ chăm sóc. Thường những loại túi da lộn có chi tiết phức tạp rất khó làm vệ sinh.

Thứ hai là chú ý đến quai túi và khóa kéo

Bạn cần chú ý tay cầm và dây đeo. Thiết kế của chúng phải chắc chắn và tương xứng với nhau trên chiếc túi của bạn.

Thứ ba là đường may

Để đảm bảo chiếc túi sử dụng được lâu bền. Bạn nên kiểm tra những đường may có chắc chắn hay không ? chúng phải chịu được trọng lượng nhất định khi sử dụng! Ngoài ra, những đường may gọn gàng đẹp sẽ giúp cho chiếc túi hoàn hảo hơn, thẩm mỹ hơn.

Cuối cùng là lớp lót trong

Bên trong túi cũng rất quan trọng nhé bạn ! Trước khi quyết định mua, bạn hãy mở túi ra để kiểm tra lớp lót bên trong và xem những đường may nối bên trong có đảm bảo chất lượng hay không. Bởi vì khi sử dụng hằng ngày, lớp lót bên trong này sẽ đảm bảo cho đồ dùng của bạn được bảo vệ mỗi ngày.Bài viết liên quan

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 3 ngày

Vận chuyển toàn quốc

Hàng chính hãng

Giới thiệu

Trong những năm gần đây, tuixachhanghieu.org được biết đến như là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang ...

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập:4
  • Hôm nay :104
  • Tổng lượt truy cập:142694