Menu

Tin tức

Túi xách phong cách bụi “ quá khổ “

Nhưng chiếc túi xách phong cách bụi “ quá khổ “ từng bị “ tảy chay “ vì cồng kềnh. Thế nhưng giờ đây phong cách bụi ấy lại được yêu thích bởi những tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Thật sự mà nói, chiếc túi xách vừa to, mặc khác lại có nhiều ngăn, vì thế shop túi xách có thể giúp bạn đựng rất nhiều đồ. Chính sự tiện dụng đó, chiếc túi xách cỡ rộng này có thể phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày. Bên cạnh đó, chiếc túi không chỉ giúp bạn đựng đồ trang điểm hay cả quần áo, đồ dùng cá nhân mà còn cả chiếc laptop thân yêu của bạn.

Túi xách phong cách bụi “ quá khổ “

Ngoài ra, đối với những bạn có nhu cầu sử dụng túi xách phong cách bụi nhiều hơn, các bạn còn có thể đem theo các loại máy nghe nhạc, sổ ghi chép, chiếc khăn hay áo khoác mỏng, chai nước suối loại to … phòng trường hợp thời tiết thay đổi đột ngột. Đó là ích lợi tuyệt vời mà một chiếc túi khổ to sẽ không bao giờ nói “Không” với nhu cầu sử dụng của mình.

Xuất hiện với tần suất dày đặc tại 4 tuần lễ thời trang NY, London, Paris, Milan trong năm 2008. Hiện nay, chiếc túi xách cỡ to này đã trở nên quá quen thuộc với những bạn quan tâm và am hiểu thời trang. Giới trẻ giờ đã chấp nhận kiểu túi xách phong cách bụi này như một thứ mốt thời thượng của mình.

Thật sự, bạn vẫn còn băn khoăn trước ý định sắm chiếc túi “quá khổ” cho mình. Hãy thử ngắm nhìn bộ sưu tập túi độc đáo về túi xách cỡ lớn này của cặp đôi Thanh Hằng và Việt Anh. Bạn sẽ ngạc nhiên ! Và tự tin hơn khi chọn mua chiếc túi loại này.

Chúc bạn chọn được chiếc túi xách phong cách bụi cho mình !Bài viết liên quan

Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong 3 ngày

Vận chuyển toàn quốc

Hàng chính hãng

Giới thiệu

Trong những năm gần đây, tuixachhanghieu.org được biết đến như là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang ...

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập:5
  • Hôm nay :107
  • Tổng lượt truy cập:142697