Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ làm seo

Có thể nói một trong những tài nguyên vô giá nhất của một doanh nghiệp đó chính là danh sách khách hàng chất lượng. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc quảng cáo và chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Đặc biêt, khi làm email marketing, bạn dễ dàng tạo ra chiến dịch hướng đúng đối tượng quan tâm, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng và tương tác của khách hàng đối với bạn. Nhiều doanh nghiệp đã mất rất nhiều công sức đầu tư để có tập email khách hàng chất lượng cho mình. Tuy nhiên, với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ như ngày nay bạn sẽ dễ dàng có được một danh sách chất lượng như mong muốn.

Nội dung hấp dẫn sẽ giữ được khách hàng đang theo dõi bạn và họ còn chuyển tiếp đến bạn bè, người thân trong gia đình và đồng nghiệp nữa. Để có được nội dung email hấp dẫn thì việc đầu tiên là cách trình bày.

    Tiêu đề email là phần kỳ quan trọng quyết định đến đến tỉ lệ mở email, câu tiêu đề cần gây kích thích, tò mò hay đưa ra những giá trị khẳng định mà người nhận sẽ đạt được.
    Phần nội dung cần sử dụng câu văn ngắn gọn, rõ ràng, chia làm nhiều đoạn, mỗi đoạn chỉ từ 4 đến 5 dòng, cần tập trung vào ý chính cho người đọc dễ hiểu và tô đậm những từ khóa.
    Dùng các dấu đầu dòng để người đọc thấy được các ý chính, cô đọng đỡ tốn thời gian.
    Đưa ra những dẫn chứng thuyết phục để khách hàng thêm tin tưởng vào nội dung.

Dịch vụ làm seo

Tiếp theo phần quan trọng nhất để có được email hấp dẫn là bạn cần phân chia ra nhiều tệp khách hàng bởi vì khách hàng có nhiều nhu cầu khác nhau, vì thế mà bạn cần phải lọc qua nhiều phễu để hình thành nên chân dung họ, biết được nhu cầu, vấn đề của họ là gì. Khi đã pháC hoạ được khách hàng của mình thì việt viết nội dung hấp dẫn họ không còn là việc khó khăn nữa, bước cuối cùng là xây dựng nên những chiến dịch email nuôi dưỡng họ.
TẠO CÁC NÚT SHARE VÀ FORWARD BÊN DƯỚI EMAIL

Nhằm khuyến khích những người đang theo dõi email của bạn chia sẽ, chuyển tiếp các email của bạn bằng cách thêm vào nút share các mạng xã hội hay nút “Chuyển tiếp cho bạn bè” trong email marketing của bạn. Bằng cách này bạn sẽ tăng lượng truy cập mới từ các nguồn trên và có thể họ sẽ đăng ký vào danh sách email theo dõi bạn. Tại phần cuối cùng của email thêm vào nút “Subscribe” kêu gọi hành động để những người nhận được thư chuyển tiếp dễ dàng vào thêm đường link vào phần chữ ký dẫn khách hàng tiềm năng đến trang landing page nơi mà họ có thể đăng ký vào list email của bạn.

Dịch vụ làm seo


Nhờ đó, bạn có thể xây dưng và phát triển thương hiệu bền vững cùng năm tháng mà không phải đau đầu lo nghĩ về vấn đề làm thế nào để thích ứng với bất kỳ một thuật toán update nào của công cụ tìm kiếm. Toàn bộ mọi thứ đã được lo liệu và gánh vác với đội ngũ SEO chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm về mọi thứ. Ngoài những tối ưu SEO Onpage thì nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín còn lồng ghép và khéo léo kết hợp cùng SEO offpage để tạo ra những chiến dịch hiệu quả và không làm tính giá trị của sản phẩm theo thời gian. Song song cùng lúc, dịch vụ SEO uy tín cũng tiến hành phân tích website của bạn, nghiên cứu từ khóa, chiến lược nội dung dựa trên các kỹ thuật xây dựng link tối tân nhằm đẩy mạnh thương hiệu đến gần người dùng thông qua các trang mạng, diễn đàn xã hội.

Việc thêm các nút trên vào email bằng các công cụ email truyền thống,… sẽ gặp đôi chút khó khăn và phức tạp, tuy nhiên với công cụ Email Marketing Getresponse chỉ đơn giản là kéo thả các nút vào vị trí mà bạn muốn hiển thị trong email là xong. Và rất nhiều tính năng khác cực kỳ hay nữa, đây là một công cụ Email Marketing rất mạnh, bạn có thể tìm hiểu thêm .
THU THẬP EMAIL TỪ VIỆC TỔ CHỨC CÁC SỰ KIỆN

Bằng cách tổ chức các cuộc thi, buổi hội thảo, chương trình, khóa học (có thể online hoặc offline) để thu thập email trực tuyến từ những người đăng ký tham dự nhập email của họ vào. Áp dụng nhiều kênh khác nhau để quảng bá sự kiện như Email, Social Media,…

Các sự kiện online thường thu hút lượt đăng ký nhiều hơn. Vì vậy hãy tổ chức các sự kiện online thường xuyên, và đừng quên kêu gọi những người tham gia chia sẽ sự kiện đến bạn bè của họ nhé.

Bạn cũng có thể tạo ra các sự kiện tặng quà với điều kiện những người tham gia phải like, share và đăng ký thông tin của họ vào các form optin. Cách này cũng rất hiệu quả đấy
TỔ CHỨC CÁC BUỔI WEBINAR CHUYÊN ĐỀ MIỄN PHÍ

Webinar là một ứng dụng cho phép tổ chức các buổi hội thảo, khóa học trực tuyến với chất lượng rất tốt. Người trình bày có thể chia sẻ màn hình máy tính của mình, slide powerpoint, video, bảng viết hay dữ liệu đa phương tiện khác đến người tham dự ở khắp mọi nơi. Những người tham dự tương tác trực tiếp với nhau thông qua micro hoặc cửa sổ chat để đặt câu hỏi, nêu ý kiến của mình về một vấn đề nào đó, biểu thị sự đồng ý hay phản đối. Nếu cần tổ chức một buổi webinar có thu phí, đơn vị tổ chức sẽ thiết lập để chỉ những người được phép có thể tham dự. Các buổi webinar có thể được ghi để xem lại tương tự như một video clip.

Dịch vụ chạy seoWebinar rất phổ biến trên thế giới và là công cụ cho phép các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả trong các hoạt động của mình. Chính vì những tiện ích này mà các buổi hội thảo miễn phí trên webinar luôn thu hút được số lượng đăng ký khá tốt. Đây cũng là cơ hội để bạn và các khách hàng tiềm năng của bạn làm quen, làm ấm mối quan hệ.

Một tin vui cho bạn là webinar được tích hợp trong gói dịch vụ Email Marketing của GetResponse với giá rất tốt so với các gói dịch vụ bạn mua lẻ trực tiếp với Webinar.
LÀM MỚI, SÀNG LỌC DANH SÁCH EMAIL CŨ VỚI CHIẾN DỊCH OPT-IN MỚI

Bạn có một danh sách email cũ và nhận thấy rằng nó đang suy giảm sự tương tác? Hãy tạo ra một optin hấp dẫn và gửi nó đến danh sách email cũ, khuyến khích họ re-optin lại và xóa đi những người không phản hồi. Mặc dù điều đó xem có vẻ khác thường khi loại bỏ nhiều người trong danh sách email tuy nhiên nó sẽ đem lại một cái nhìn lại rất thật về danh sách email của bạn, cần phải bỏ đi những danh sách đã không còn tương tác với bạn, bởi vì quan trọng nhất vẫn là chất lượng chứ không phải số lượng.

Sau đó nhìn nhận lại tìm ra vấn đề vì sao tỉ lệ tương tác ngày càng suy giảm và đưa ra các chiến dịch mới, hấp dẫn hơn giúp gia tăng thêm số lượng đăng ký mới chất lượng hơn. Các chiến dịch mới có nội dung tốt sẽ tăng thêm khả năng chia sẽ nội dung từ nguồn data khách hàng của bạn ra ngoài.
TẠO RA NHIỀU QUÀ TẶNG ĐỂ BẮT GIỮ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Bắt lấy khách hàng tiềm năng mới bằng những quà tặng như miễn phí sách điện tử ebook hay báo cáo nghiên cứu chuyên sâu bằng cách tạo ra các cửa sổ optin quà tặng yêu cầu khách truy cập cung cấp địa chỉ email của họ vào cửa sổ optin để tải nó.

Đặt các cửa sổ optin trên các website hay blog của bạn, lưu ý rằng hãy đặt các optin xuyên suốt trang, tốt nhất nên đặt ở đầu trang để khách truy cập đi bất kỳ ngõ ngách nào trên trang web của bạn đều nhìn thấy được đặc biệt là những nơi quan trọng như: Trang chủ, trang chính blog, trang giới thiệu và trang liên hệ. Đừng để khách truy cập phải lục lọi, tìm kiếm mới nhìn thấy phần đăng ký nhận quà tặng như một sự tình cờ.
TẠO RA NHIỀU QUÀ TẶNG ĐỂ BẮT GIỮ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

 


Tủ bếp đẹp Khu rửa, vệ sinh trong nhà bếp nhà hàng gồm: Chậu rửa, Không có một quy tắc nào hoàn hảo cho việc bố trí bếp nhà hàng. Tùy theo mỗi mô hình kinh doanh ăn uống khác nhau, và diện tích thực tế sẽ có cách bố trí
Dịch vụ thành lập công ty bình dương Hướng dẫn cách viết đơn khởi kiện chuẩn luật, Đơn khởi kiện được phép viết tay và không cố định cách trình bày tình tiết của vụ án và các yêu cầu nguyên đơn đưa ra để Tòa án giải quyết.
© 2007 - 2021 https://tuixachhanghieu.org
- Phone: +84-908-744-256