Các dịch vụ:
* Học anh văn: 0971451099

điểm chuẩn đại học y dược thái bình 2019

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu tại lễ kỷ niệm

Công tác đào tạo của Trường phát triển trên nhiều phương diện. Từ đào tạo đơn ngành, đến nay Trường đã có 6 ngành đào tạo bậc đại học: Y khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, dược, y tế công cộng, điều dưỡng. Đào tạo sau đại học từ chuyên khoa I, chuyên khoa II đến bác sĩ nội trú, Thạc sĩ, Tiến sĩ nhiều mã ngành... Hàng năm, Trường tuyển sinh từ 1.200 - 1.500 học viên, sinh viên. Quy mô đào tạo duy trì khoảng 6.000 - 6.500 học viên, sinh viên. Hoạt động nghiên cứu phát triển gắn liền với các dịch vụ, sản phẩm hữu ích cung cấp cho cộng đồng...

 50 năm qua, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đào tạo được trên 2.500 học viên sau đại học, trên 25.000 bác sĩ, dược sĩ, cử nhân... trong đó có gần 1.000 bác sĩ cho nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia. Từ năm 2016, Trường nhận lưu học sinh đến từ nước Cộng hòa Mô-dăm-bích.

  Hiện trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học, cơ sở nghiên cứu, đối tác quốc tế đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Úc, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Đan Mạch...

 Nửa thế kỷ qua, ở mỗi giai đoạn lịch sử, Trường đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là phục vụ đắc lực cho chiến thời kỳ kháng chiến chống Đế quốc Mỹ xâm lược và trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế. Hàng vạn học sinh, sinh viên của Trường đã và đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dụng và bảo vệ Tổ quốc, nhiều người đã trở thành giáo sư đầu ngành, các nhà khoa học, thầy thuốc giỏi, các cán bộ lãnh đạo quản lý có uy tín, được xã hội ghi nhận và tôn vinh.

Anh van thieu nhi


VN đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện bằng các phương pháp riêng biệt, nhằm đảm bảo các em vừa đủ kiến thức học trên trường, vừa có thể giao tiếp tiếng Anh tự nhiên. VN luôn đảm bảo uy tín - chất lượng, môi trường học tập hiện đại, thân thiện chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các bé. iKids không chỉ cung cấp vốn Anh ngữ mà còn có các trang thiết bị giúp học viên học tập trong môn Toán, tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng và có bằng cấp giảng dạy, chương trình học Toán sẽ đảm bảo các em có những buổi luyện tập trên lớp để đạt được thành tích tốt trong các kì thi.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình: Kỷ niệm 50 năm thành lập - Ảnh 2Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam trao Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình

 Với những đóng  góp to lớn, những thành tích đã đạt được trong 50 năm qua. Trường Đại học Y Dược Thái Bình vinh dự được đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động năm 2015, và nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước Việt Nam, nhà nước Lào và Campuchia cùng các bộ, ngành trung ương và địa phương... năm 2018 Trường đạt chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục theo các tiêu chí của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Chủ tịch nước và thay mặt Chính phủ đồng chí Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam đã trao Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho nhà trường và 3 huân chương Lao động cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của trường.

Trường Đại học Y Dược Thái Bình: Kỷ niệm 50 năm thành lập - Ảnh 3Bộ trưởng Bộ Y tế, Nguyễn Thị Kim Tiến tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2107 cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình

Cùng với đó Trường Đại học Y Dược Thái Bình được Bộ trưởng Bộ Y tế tặng  Cờ Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2107. Nhiều cán bộ, giảng viên của trường cũng vinh dự Bộ trưởng Bộ Y tế tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Thủ tướng chính phủ Vũ Đức Đam biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục đào tạo, sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị với các quốc gia bạn bè...

 Tuy nhiên đồng chí Phó Thủ tướng chính phủ cũng nhấn mạnh, hiện nay nhu cầu sóc sức khỏe của nhân dân thay đổi nhanh chóng trong điều kiện kinh tế phát triển, dân số tăng và có xu hướng già hóa, đòi hỏi chuẩn mức chăm sóc sức khỏe cao hơn về chất lượng, số lượng, dịch vụ.... nên đòi hỏi công tác đào tạo, nghiên cứu của khối ngành sức khỏe nói chung và của Trường Đại học Y Dược Thái Bình phải chuyển động thích ứng theo. Tập trung vào những lĩnh vực nhà trường có thế mạnh, đổi mới cách nghĩ cách làm, tăng cường hợp tác với tất cả các đối tác....

Anh van thieu nhi
 
Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Đại học Y Dược Thái Bình nhưng không biết trường có tuyển sinh đào tạo hệ Cao đẳng hay không?

    - Những tố chất khẳng định bạn phù hợp học Cao đẳng Điều dưỡng
    - Tại sao nên học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
    - Thí sinh bị cận có được học Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Đại học Y Dược Thái Bình có tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Trường Đại học Y Dược Thái Bình ở địa chỉ  373 Lý Bôn, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình, đây là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, trong năm 2017 Trường tiếp tục tuyển sinh hệ Đại học chính quy bằng cách tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2017, vậy năm nay trường có xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?
Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình năm 2017

Đại học Y Dược Thái bình tuyển sinh hệ Đại học chính quy với tổng chỉ tiêu là 1000 với 5 chuyên ngành đào tạo, trong đó đào tạo hệ Đại học chuyên ngành Điều dưỡng là 110 chỉ tiêu.

Phương án tuyển sinh Đại học Y Dược Thái Bình

Điều kiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Đối với những thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi tuyển học sinh giỏi Quốc gia môn Sinh và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Y đa khoa và Điều dưỡng; Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia môn Hóa và đã tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường tuyển thẳng vào ngành Dược với hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Thái Bình vẫn chưa có thông báo cụ thể rằng có xét tuyển hay không, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Nhà trường để biết thêm thông tin. Thí sinh cũng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng để đăng ký học tập.

Hoc anh vanHọc ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Học Cao đẳng Điều dưỡng phải vào đúng trường Y

Cánh cổng Đại học là điều không dễ dàng thực hiện, với một số học sinh có lực học Trung bình – Khá việc vào được Đại học đặc biệt là Đại học khối ngành Y Dược là điều không hề đơn giản bởi mức điểm chuẩn thường vô cùng cao. Thay vào đó, thí sinh có thể lựa chọn học hệ Cao đẳng bởi mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao.

Một trong số những cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu trong ngành Điều dưỡng. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng để thực hành, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho những thí sinh học tập tại đây.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trong năm 2017 Trường xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, bạn phải lựa chọn đăng ký xét tuyển vào đúng trường đào tạo Y Dược. Ngoài ra trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm để thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Y Dược Thái Bình đã công bố điểm chuẩn năm 2017 với điểm trúng tuyển vào các ngành như sau:

    Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018
    Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2018
    Học mấy năm thì tốt nghiệp Cao đẳng Dược?
    Năm 2018 ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Phó hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Thái Bình đã cho biết chỉ tiêu của ngành Y Đa khoa là 600, điểm chuẩn vào ngành có thể là 27,5 điểm.

Chiều 30/7, Phó hiệu trưởng Đại học Y dược Thái Bình, PGS.TS Nguyễn Duy Cường - cho biết: Năm nay, tổng chỉ tiêu vào trường là 960, dự kiến điểm chuẩn vào ngành cao nhất là Y đa khoa. Cụ thể, sau khi chạy phần mềm lọc ảo, điểm chuẩn cao nhất là 27,5. Chỉ tiêu của ngành này là 600.

Ngành tiếp theo của trường có điểm chuẩn cao là Dược với 120 chỉ tiêu. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là Y tế Công cộng với điểm chuẩn 20, có 60 chỉ tiêu.

Đại học Y dược Thái bình dự tính ngay từ nguyện vọng 1, nhà trường đã tuyển đủ chỉ tiêu.
 


Danh sách khách hàng Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng gửi email marketing, Quản lý danh sách khách hàng tức là quản lý thông tin về khách hàng, lịch sử các cuộc giao dịch trước đó, thời gian và kết quả. Khách hàng được phân chia
Data khách hàng Hoặc thêm đường link vào phần chữ ký dẫn khách hàng tiềm, Sau đó nhìn nhận lại tìm ra vấn đề vì sao tỉ lệ tương tác ngày càng suy giảm và đưa ra các chiến dịch mới, hấp dẫn hơn giúp gia tăng thêm số lượng
Làm bảng hiệu tại Đà Nẵng Dịch vụ thi công làm bảng hiệu tại chúng tôi sẽ, Là công ty chuyên làm bảng hiệu tại Đà Nẵng với đội ngũ nhân viên quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ thi công của chúng tôi là một đội trẻ kết

- Phone: +84-908-744-256